– Có rất nhiều loại thạch anh, chiếm một vị trí đặc biệt trong đó là thạch anh hồng. Sắc hồng của thạch anh hồng do tạp chất chứa mangan và titan. – Cho đến giữa thế kỷ hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến thạch anh hồng không trong suốt (Rose Quazt). Tuy nhiên vào năm 1959, họ đã tìm thấy trên lãnh thổ Brazil những viên thạch anh hồng trong mờ (Milk Rose Quazt) và gần như trong suốt. Ngay từ thời xưa đá thạch anh hồng đã được yêu mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

– Thạch anh hồng là loại đá tượng trưng cho tình yêu, vì không chỉ có màu hồng phấn tươi, mịn, thứ màu sắc được coi là biểu tượng của trái tim, mà còn vì nó có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, giúp loại trừ mệt nhọc ra khỏi cơ thể.
– Thạch anh hồng là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ của bạn. Nó giúp bạn giảm tress và những cơn nóng giận bộc phát, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.
– Thạch anh hồng thuộc hành Hoả, phù hợp với các bạn thuộc mệnh Hoả hoặc Thổ (Hoả sinh Thổ).

vòng tay phong thủy

* Công dụng:
– Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm hoạt hoá hệ thống lympha làm tăng hệ miễn dịch. Thạch anh hồng ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có vài ý kiến cho rằng thạch anh hồng có thể giúp tránh thụ thai ngoài ý muốn và kéo dài tuổi thọ. Thạch anh hồng ít được biết đến ở dạng tinh thể mà thường tồn tại ở dạng tổ hợp.
– Thạch anh hồng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Đeo các trang sức đá quý như vòng tay thạch anh hồng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin.
– Thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình, ngoài ra giúp những phụ nữ chưa chồng sớm tìm được tình yêu của mình. Thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.
– Thạch anh hồng tác động tốt đến luân xa ở vùng tim như hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Thạch anh hồng mang năng lượng cảm thụ của m.
– Giữa các cặp vợ chồng, các đôi trai gái thường xảy ra cãi cọ nên để thạch anh hồng vào gối của hai người để cải thiện quan hệ tình cảm.
– Nơi kinh doanh nên để nhiều Thạch anh hồng trong tầm mắt để giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách hàng ít so sánh và an tâm khi mua.
– Nhân viên đeo vòng tay Thạch anh hồng hoặc đeo mặt thạch anh hồng để có thái độ thân thiện nhằm phục vụ khách tốt hơn.