QUẢ CẦU PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI MỆNH THỔ
◊ Theo quan niệm của người xưa, quả cầu phong thủy mang lại nhiều may mắn, tiến nhanh trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, người ta con dùng để hóa giải bất trắc, điều không may mắn. Với nhiều công dụng trên, nhiều người đã sử dụng quả cầu để đem đến cho bản thân và gia đình nhiều điều mong ước tưởng chừng không thể thực hiện được.
◊ QUẢ CẦU PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI MỆNH THỔ:
– Dựa vào tính chất của mệnh Thổ, quy luật tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Theo quan hệ tương sinh mênh thổ phù hợp với các quả cầu màu: đỏ, cam, tím. Hơn nữa, Mệnh Thổ cũng phù hợp với sắc  màu của hành Thổ, được tương hợp, những màu tương hợp là: màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.
– Mệnh Thổ thì không hợp màu sắc của hành Mộc, bị tương khắc, vì rằng Mộc khắc Thổ, màu Mộc là màu xanh lá cây. Mệnh Thổ cũng không hợp với màu hành Thủy vì Thổ khắc Thủy, Màu Thủy là màu đen, xanh nước biển.
– Người mệnh Thổ cũng không nên chọn cho mình các sắc màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi doThổ sinh Kim. Những màu này không khắc mệnh Thổ nhưng nó làm mệnh Thổ bị suy yếu.
♦ Một số quả cầu phù hợp với mệnh thổ:
 Dùng để trợ nhân duyên, sự nghiệp.

 Làm minh mẫn trí tuệ, xoa dịu tâm lý, tương hỗ trực quan, thúc đẩy dung khí, năng lượng nội. giúp đầu óc minh mẫn, tập trung, nâng cao khả năng phán đoán trong kinh doanh, giúp bạn dễ dàng thành công.

 
◊  Mỗi loại quả cầu phong thủy có các công dụng khác nhau như:
♦  Quả cầu thạch anh hồng phù hợp với mệnh Thổ:
Quả cầu phong thủy tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi của công việc. Giúp tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, tạo ra năng lượng dương, chống tà lại khí từ bên ngoài.
Thạch anh hồng biểu tượng của tình yêu lung linh, giúp cho đôi lứa tìm được sự đồng điệu, thấu hiểu nhau hơn, tăng sự lãng mạn, tinh yêu bền chặt.
♦ Quả cầu thạch anh tím phù hợp với mệnh Thổ:
Đá thạch anh tím tạo năng lượng dương tích cực hỗ trợ những ai theo đuổi việc học hành, giúp tập trung, tiếp thu nhanh, đạt kết qủa cao trong học tập.
– Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím đem lại thiện cảm, sự tôn trọng, tự tin giao tiếp, giúp bạn mở rộng các mối quan hệ.
– Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím mang lại sự thông minh, tư duy nhạy bén, sáng tạo trong công việc cũng như học tập, giúp bạn nhanh chóng thành công.
– Không những mang lại của cải, tài lộc. Quả cầu phong thủy  còn có tác dụng chế ngự hung khí, xua đuổi tà khí, mang lại năng lượng dương tích cực bổ trợ cho cơ thể khỏe mạnh.
–  Trong phong thủy, Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím được tin dùng và xem đây như lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn và giảm bớt vận rủi. Đặc biệt, chống lại ma thuật.
Đá thạch anh tím giúp tinh thần thoải mái và có tác dụng giảm nhức đầu, chống say rượu và giải được một số độc.
♦ Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ  phù hợp với mệnh Thổ:
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ tạo ra năng lượng tích cực, giúp cơ thể hấp thu khí tốt,  xua đuổi tà khí, loại trừ tiêu cực đến từ bên ngoài. Và hạn chế những điều không may mắn trong công việc.
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ giúp bạn có khả năng tuy duy logic, sáng tạo, học tập ngày càng tiến bộ.
– Quả cầu phong thủy mang lại sự tôn trọng, tự tin giao tiếp, tạo sự thiện cảm giúp bạn mở rộng các mối quan hệ.
– Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ mang màu sắc của tình yêu chảy bỏng, màu của chiếc áo cưới trong ngày hạnh phúc giúp đôi lứa gắn kết, trọn đời bên nhau.
– Đặc biệt, quả cầu phong thủy núi lửa đỏ còn mang đến may mắn, giúp bạn chiêu tài lộc mang đến một cuộc sống sung túc, bình an.
◊ Ngoài ra, còn một số quả cầu phù hợp với mệnh thổ như: Quả cầu đá mắt mèo đỏ, vàng nâu; Quả cầu phong thủy đá hoàng long,…Và một số quả cầu có màu đỏ, hồng, tím, nâu và vàng

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

QUẢ CẦU ĐÁ HOÀNG LONG 
QUẢ CẦU MẮT MÈO ĐỎ
QUẢ CẦU ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ