QUẢ CẦU PHONG THỦY DÀNH CHO MỆNH HỎA

◊ – Mệnh HỎA phù hợp màu gì là một vấn đề của trong khoa học phong thủy. Đối với những người đã có nghiên cứu và tìm hiểu vềmàu sắc phong thủy, thì câu hỏi được đề cập “mệnh HỎA hợp màu gì” luôn được quan quan tâm và cân nhắc khi chọn một vật trong phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đềgiữa năm sinh của người mệnh HỎA để tìm ra cho mình một màu sắc phù hợp với bản thân mỗi người để từ đó may mắn và tài lộc sẽ hiện diện trong cuộc sống của bạn, đồng thời quy luật tương sinh tương khắc sẽ làm bạn hiểu rõ tường tận hơn ý nghĩa của những vật mà bạn chọn để làm quà tặng hay sử dụng, từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn khi lựa chọn màu sắc hợp với mình.
◊ Những năm sinh của người mệnh hỏa
– Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
– Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
– Năm Bính Dần: 1986, 1926
– Năm Ất Hợi: 1935, 1995
– Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
– Năm Đinh Mão: 1987, 1927
– Năm Mậu Tý: 1948, 2008
– Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
– Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
– Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
– Năm Bính Thân: 1956, 2016
– Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039
◊ CÁC MÀU SẮC QUẢ CẦU PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI MỆNH HỎA:
♦ Màu đỏ, hồng, tím và cam là màu phù hợp.
♦ Màu xanh là màu tương sinh theo quan hệ ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa, vì vậy màu xanh thích hợp với mệnh Hỏa. 
♦ Một số quả cầu phong thủy màu đỏ:
– Quả cầu phong thủy màu  đỏ : là màu của máu và lửa,  đại diện cho tình yêu mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực, mang lại sự may mắn. Màu đỏ còn là gam màu tượng trưng cho sự hy sinh,  thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Biểu tượng của công việc thuận lợi, tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
QUẢ CẦU MẮT MÈO ĐỎ
QỦA CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO ĐỎ
⇒ Quả cầu phong thủy đá mắt mèo đỏ giúp ngọn lửa đam mê trong bạn bùng cháy mạnh mạnh mẽ. Đá mắt mèo đỏ mang  nhiệt huyết, hoài bão đến cho bạn, không những vậy nó vòn tượng trưng cho quyền lực của bạn.
giúp đầu óc minh mẫn, tập trung, nâng cao khả năng phán đoán trong kinh doanh, giúp bạn dễ dàng thành công.
QUẢ CẦU PHONG THỦY NÚI LỬA ĐỎ 
⇒ Quả cầu phong thủy núi lửa đỏ: Màu đỏ tượng trưng của sự may mắn, quyền lực , đại diện cho  tình yêu nồng cháy, đá màu đỏ còn là gam màu tượng trưng cho máu, cho sự hy sinh,…Tượng trưng cho công việc thuận lợi, tăng cường sinh khí, kích hoạt may mắn, năng lượng dương, chống tà khí từ bên ngoài.
♦ Một sô quả cầu phong thủy màu xanh lục:
– Màu xanh lục: 
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO XANH LỤC
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO XANH
⇒ Quả cầu phong thủy màu xanh đại diện của thiên nhiên, tượng trưng cho đất trời tạo ra Dương khí, có năng lượng rất mạnh, xoa dịu những phiền muộn trong tâm trí, cho suy nghĩ thêm tích cực để vượt qua mọi thử thách. Tạo  một cuộc sống bình an, an khang thịnh vượng.
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ DẠ QUANG XANH
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ DẠ QUANG XANH
⇒ Quả cầu phong thủy đá dạ quang xanh: Biểu tượng cho sự phát triển, tái sinh, khả năng sinh sản, đại diện cho trí tuệ, thông thái, vĩnh hằng và trí tuệ muôn đời. Nó biểu trưng cho sự tinh khôn trong trí tuệ, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống, cũng được xem là hành tinh chủ trì cho trí óc và kiến thức. Quả cầu xanh lục là màu của may mắn trong hầu hết văn hoá phương Tây
Quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh lục
QUẢ CẦU PHONG THỦY THẠCH ANH XANH LỤC 
⇒ Quả cầu phong thủy đá dạ quang xanh giúp bạn gia tăng sự tập trung, phán đoán, quyết định chính xác trong kinh doanh, giúp bạn hấp thụ may mắn, loại trừ tiêu cực đến từ bên ngoài, mang lại sự may mắn, sự  tôn trọng,  giúp bạn tự tin, thông minh.
♦ Quả cầu phong thủy màu tím: biểu tượng của lòng chung thủy, mang lại sự vui tươi phấn khởi. Màu tím giúp bạn tập trung, nâng cao khả năng sáng tao, luôn nổ lực cô gắng trong cuộc sống.
 Làm minh mẫn trí tuệ, xoa dịu tâm lý, tương hỗ trực quan, thúc đẩy dung khí, năng lượng nội.
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH TÍM
Một số quả cầu khác phù hợp với mệnh hỏa:  
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO TÍM
QỦA  CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO TÍM
QUẢ CẦU PHONG THỦY THỦY TINH MÀU ĐỎ
QUẢ CẦU PHONG THỦY THỦY TINH ĐỎ 
QUẢ CẦU PHONG THỦY THỦY TINH XANH LỤC

QUẢ CẦU PHONG THỦY THỦY TINH XANH LỤC