– Trong đời sống, quả cầu phong thủy có nhiều ý nghĩa như: hạnh phúc, tài lộc, thọ, tài vượng. Ngoài những ý nghĩa tích cựu trên, quả cầu phong thủy đá quý còn có nhiều tính chất đặt biệt quý hiếm mà những bậc thầy trong phong thủy chọn để cung ứng sức mạnh và luồng khí của nó giúp cho người sở hữu tránh ác những vật cản trong cuộc sống, mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống gia đình và công việc. Trong tự nhiên, quả cầu phong thủy có nhiều loại: thạch anh, đá huyền đen, đá mắt hổ… Hôm nay, Shop phong thủy Sky xin giới thiệu đến các bạn một loại quả cầu với đủ màu sắc tương ứng với các mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Kim như: quả cầu mắt mèo.

quả cầu phong thủy đá mắt mèo

quả cầu phong thủy đá mắt mèo

– Thoạt nhìn vào quả cầu phong thủy đá mắt mèo, ta dễ dàng nhận ra dải sáng phản chiếu ngay trọng tâm quả của quả cầu quét ngang phần lõm làm cho viên đá mắt mèo trở nên bóng loáng như ánh mắt của loài mèo, thêm vào đó hiệu ứng của loại quả cầu mắt mèo cho ta cảm tưởng như có hiệu ứng đèn pha lê, hiệu ứng này kết hợp với ánh sáng cùng những tinh thể li ti tạo hiệu ứng đẹp mắt cho người xem.

LỊCH SỬ CỦA LOẠI ĐÁ MẮT MÈO:

– Trong lịch sử Hy Lạp cổ đại, loại đá mắt mèo có nghĩa là “đường đi ánh sáng”. Ngoài ra, nền văn hóa cổ đại cũng cho rằng, loại đá phong thủy mắt mèo này có khả năng trị được các loại bệnh về mắt và các bệnh khó chữa khác. Đặc tính đặt biệt là luồn sáng chính giữa viên đá sẽ tách làm đôi khi chiếu ánh sáng trực diện vào quả cầu, ánh sáng của quả cầu phong thủy đá mắt mèo sẽ tách thành hai nhóm ánh sáng rõ rệt dễ nhận thấy khi nó chuyển động.

CHẤT LƯỢNG  VÀ GIÁ TRỊ CỦA QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO:

– Yếu tố cốt lõi của quả cầu phong thủy đá mắt mèo trong cuộc sống là độ nét và đối xứng của quả cầu, quả cầu càng sắc nét về mặt màu sắc sẽ có giá trị trong phong thủy và sự đối xứng về màu sắc sẽ mang lại nhiều cân đối trong cuộc sống và phong thủy.

NGUỒN GỐC CỦA QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO

– Tất cả các loại đá mắt mèo đều được tìm thấy ở Sri Lanka, Brazin, Tanzania, Madagasca, Ấn Độ, Myanmar, Malasia.

TÁC DỤNG CỦA QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO:

– Quả cầu phong thủy đá mắt mèo có giá trị thật về kinh tế và tâm linh giúp người sở hữu nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, nó còn có khả năng trị bệnh đau mắt đỏ, nhức mắt (trong y học).

– Chưng đá mắt mèo trong nhà hoặc mang theo trong người có thể chống lại bứt xạ không tốt trong thiên nhiên, nó mang lại cho chủ nhận một lượng lớn nguồn lực tốt và trấn yểm để bảo vệ chủ nhân của nó.
SHOP PHONG THỦY SKY XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ LOẠI ĐÁ MẮT MÈO:

* QUẢ CẦU MẮT MÈO XANH LỤC

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ MẮT MÈO XANH LỤC

* QUẢ CẦU MẮT MÈO ĐỎ

QUẢ CẦU MẮT MÈO ĐỎ